Botox Toronto

Botox, Xeomin, Neuciva và Dysport là Neurotoxin (thuốc xóa nếp nhăn dạng tiêm) giúp xóa mờ các vết lằn kẻ do biểu cảm trên khuôn mặt gây ra bằng cách chặn các dây thần kinh của các cơ mặt nhỏ, để chúng không bị co lại. Botox/Xeomin hấp thụ trực tiếp vào các nếp nhăn động bao gồm các đường chân chim, các nếp nhăn trên trán, những đường dọc dài bao quanh cằm, nếp nhăn thỏ xuất hiện là do hoạt động của cơ mũi, đường viền dọc môi, nếp nhăn ở cằm và nếp nhăn trên cổ. Botox cũng cực kỳ phổ biến trong việc làm thon gọn/tái tạo khuôn hàm, nâng chân mày, tăng tiết mồ hôi. Microbotox cũng giúp làm mịn kết cấu của da và thậm chí có thể giảm tình trạng mụn trứng cá nặng!

 

Botox của chúng tôi được cung cấp tại khu vực Toronto.

REJUUV

BOTOX LÀ GÌ?

Botox® Cosmetic là chất điều hòa thần kinh dạng tiêm nổi tiếng nhất. Được sản xuất bởi Allergan, giúp giãn cơ mặt tạm thời nhằm làm mềm các nếp nhăn động trên khuôn mặt được tạo ra do chuyển động cơ lặp đi lặp lại (suy nghĩ: cau mày và nhíu mày).

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BOTOX

Sau đây là danh sách các câu hỏi thường gặp về Botox từ các bệnh nhân tại văn phòng của chúng tôi. Nếu bạn có câu hỏi, nhận xét hoặc các mối quan tâm nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

BOTOX HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Quá trình điều trị bắt đầu bằng một cuộc tư vấn, trong đó bạn và người tiêm thảo luận về những mối quan tâm, mục tiêu và tiền sử bệnh lý để đảm bảo rằng thuốc tiêm an toàn với bạn.

Bạn cũng có thể chụp ảnh để có thể theo dõi những thay đổi từ quá trình điều trị của mình. Sau đó, da mặt của bạn được rửa sạch, và bác sĩ sẽ tiêm vào các vùng da cần điều trị.

Tiêm Botox là một quy trình đơn giản chỉ mất khoảng 10 phút sau giờ nghỉ trưa. Bạn có thể tranh thủ ra ngoài để thực hiện việc điều trị, sau đó tự lái xe trở lại văn phòng làm việc.

Nếu bạn còn bất kỳ vết đỏ hoặc vết thâm nào sót lại, thì có thể dễ dàng che phủ bằng một lớp trang điểm.

Botox ngăn chặn các tín hiệu từ dây thần kinh đến các cơ. Cơ được tiêm không thể co lại. Điều đó giúp các nếp nhăn giãn ra và mềm mại.

Botox thường được sử dụng nhiều nhất để điều trị các nếp nhăn trên trán, vết chân chim (đường quanh mắt) và các nếp nhăn do cau mày. Botox sẽ không giúp làm mờ các nếp nhăn do tác hại của ánh nắng mặt trời hoặc do lực tác dụng.

NHỮNG NGƯỜI CÓ THỂ DÙNG BOTOX

Botox thường thích hợp với đa dạng cơ địa của con người, nhưng có một số chống chỉ định khi sử dụng. Nếu quá mẫn cảm với bất kỳ chất Botulinum Toxin nào (ngộ độc botulinum) hoặc bất kỳ thành phần nào khác có trong thuốc, thì bạn không nên tiêm Botox.

Nếu bị nhiễm trùng tại chỗ tiêm, trước tiên bạn cần phải làm sạch chỗ đó. Botox không được khuyến khích đối với những người bị bệnh thần kinh cơ (như bệnh đa xơ cứng hoặc bệnh nhược cơ). Nói cho bác sĩ hoặc người tiêm của bạn biết về bất kỳ loại thuốc nào – thuốc không kê đơn, thuốc chích ngừa cúm hoặc thuốc kháng sinh theo toa – bạn đang dùng, cũng như các loại thực phẩm chức năng và vitamin khác.

Mặc dù thường được hấp thụ tốt, nhưng có một số chống chỉ định cho việc sử dụng Botox.

 • Nếu bạn quá mẫn cảm với bất kỳ chất Botulinum Toxin nào, hãy tránh việc điều trị này.
 • Nếu bạn bị nhiễm trùng tại chỗ tiêm, trước tiên bạn cần phải làm sạch chỗ đó.
 • Botox không được khuyến khích đối với những người bị bệnh thần kinh cơ (như bệnh đa xơ cứng hoặc bệnh nhược cơ).

Nói cho bác sĩ hoặc người tiêm của bạn biết về bất kỳ loại thuốc nào – thuốc không kê đơn, thuốc chích ngừa cúm hoặc thuốc kháng sinh theo toa – bạn đang dùng, cũng như các loại thực phẩm chức năng và vitamin khác.

LÝ DO NÊN TIÊM BOTOX?

Lý do phổ biến nhất để tiêm Botox là vì thẩm mỹ và làm đẹp. Nói một cách đơn giản, Botox làm giãn các cơ gây ra nếp nhăn, khiến chúng tạm thời biến mất. Không có nếp nhăn, làn da của bạn trông mịn màng và tươi trẻ hơn. Bạn trông sẽ trẻ và tràn đầy sức sống hơn.

 

Vẻ ngoài của bạn được cải thiện và cùng với đó là sự thay đổi bên trong. Niềm kiêu hãnh của bạn được tăng lên và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

 

Cũng có những lý do y tế để tiêm Botox và kết quả có thể thay đổi cuộc đời của bạn. Dưới đây là một số vấn đề y tế mà Botox (Botulinum Toxin) có thể giúp hoặc trong một số trường hợp, chữa khỏi:

 

 • Chứng đau nửa đầu – Chúng tôi điều trị cho những bệnh nhân bị chứng đau nửa đầu bằng cách tiêm Botox vào đầu và cổ của họ ba tháng một lần. Họ phản hồi rằng có sự cải thiện đáng kể về mức độ nghiêm trọng và tần suất của chứng đau nửa đầu sau khi điều trị bằng Botox.
 • Đổ mồ hôi quá nhiều – Những bệnh nhân bị đổ mồ hôi quá nhiều (Hyperhidrosis) cho thấy sự cải thiện nhanh chóng sau khi điều trị bằng Botox.
 • Các vấn đề về mắt – Một loạt các vấn đề về mắt có thể được điều trị bằng Botox, bao gồm sụp mí, co thắt cơ mí mắt (chứng co thắt cơ mi) và mắt bị vẹo (lác).
 • Rối loạn máy cơ mặt hoặc co giật.
 • Nhức đầu.
 • Nghiến răng.

 

Vậy nên, bạn có thể thấy Botox là một phương pháp điều trị kỳ diệu có thể được sử dụng để giải quyết một loạt các vấn đề sức khỏe. Danh sách này chỉ là một phần nhỏ trong số những vấn đề sức khỏe có thể được điều trị bằng Botox.

BẠN MONG ĐỢI ĐIỀU GÌ TỪ BOTOX?

 • Thời gian nghỉ dưỡng rất tối thiểu;

 • Kết quả đáng chú ý trong một vài ngày. Lâu hơn cho các khu vực điều trị lớn hơn.

 • Kết quả kéo dài khoảng 3 tháng, hơn 6 tháng đối với các khu vực điều trị lớn hơn.

Quá trình điều trị bắt đầu bằng một cuộc tư vấn, trong đó người tiêm sẽ thảo luận với bạn về những mối quan tâm, mục tiêu, đồng thời nắm bắt đầy đủ lý lịch và tiền sử bệnh lý của bạn để đảm bảo rằng thuốc tiêm an toàn với bạn.

Tiêm Botox là một quy trình đơn giản chỉ mất khoảng 10 phút sau giờ nghỉ trưa. Bạn có thể tranh thủ ra ngoài để thực hiện việc điều trị, sau đó tự lái xe trở lại văn phòng làm việc.

Nếu bạn còn bất kỳ vết đỏ hoặc vết thâm nào sót lại, thì có thể dễ dàng che phủ bằng một lớp trang điểm.

Bài viết liên quan: Tôi Tiêm Botox Giữa Đại Dịch, Và Đây Là Cách Trải Nghiệm Hoàn Toàn Khác Biệt

CHỈ ĐỊNH CỦA BÁC SĨ

 • Không nằm úp mặt xuống hoặc chạm vào mặt trong vòng 4 giờ.

 • Đặt lịch hẹn tái khám để duy trì kết quả tốt nhất.

Botox Có Chi Phí Bao Nhiêu?

$12.50 cho mỗi đơn vị với Dr Seit

$10.00 mỗi đơn vị có Y tá

Khi xem xét chi phí, hãy nhớ rằng nếu bạn muốn được áp dụng các liệu pháp Botox thường xuyên, thì bạn sẽ cần 3-4 lần điều trị mỗi năm để duy trì vẻ ngoài tươi tắn của mình. Một số bệnh nhân cần ít Botox hơn theo thời gian và do đó chi phí sẽ ít hơn một chút từ năm này qua năm khác.

Tiêm Botox Có Đau Không?

Nỗi sợ hãi về cơn đau luôn thường trực trong tâm trí của mọi người và nỗi sợ hãi là một trong những lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ quyết định tránh các thủ thuật thẩm mỹ. May mắn thay, rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được thiết kế với sự thoải mái cho bệnh nhân. Cho dù đó là trộn trước chất chích làm đầy da, thoa kem làm tê trước khi điều trị, hay là đảm bảo bạn có một chuyên gia lành nghề, bệnh nhân sẽ không bao giờ phải chịu đựng một quy trình thẩm mỹ trong tình trạng đau đớn quá mức.

Kim được sử dụng để tiêm Botox rất mỏng, vậy nên hầu hết bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi khó chịu trong một thời gian ngắn. Nếu lo lắng, bạn có thể yêu cầu bôi kem gây tê trước khi làm thủ thuật.

Tiến sĩ Kulbersh nói: “Cá nhân tôi không sử dụng kem làm tê trước vì đây là một quy trình thực sự rất nhanh chóng và không gây đau đớn, nếu được thực hiện đúng cách.”

Bài viết liên quan: 9 Cách Để Bạn Vượt Qua Nỗi Sợ Hãi Với Kim Tiêm

Hiệu Quả Botox Duy Trì Trong Bao Lâu?

Tiêm Botox thường bắt đầu có tác dụng từ một đến ba ngày sau khi điều trị. Tùy thuộc vào vấn đề đang được điều trị, hiệu quả có thể kéo dài trong ba tháng hoặc lâu hơn. Để duy trì tác dụng, bạn sẽ cần tiêm thuốc thường xuyên theo định kỳ.

Có Thể Kết Hợp Botox Với Các Phương Pháp Điều Trị Khác Không?

Không có gì lạ khi sử dụng Botox kết hợp với Chất Chích Làm Đầy Da như Juvederm. Mọi người gọi các phương pháp điều trị kết hợp này là “căng da mặt bằng chất lỏng”.

Tác Dụng Phụ Khi Sử Dụng Botox

Các bác sĩ thường khuyến cáo không nên sử dụng Botox khi bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Không chính xác. Nếu bạn quyết định ngừng điều trị hoặc bỏ lịch hẹn tái khám, tác dụng sẽ giảm dần theo thời gian và các cơ của bạn sẽ trở lại chuyển động bình thường, có thể bao gồm những nếp nhăn do cau mày và các vết chân chim.

Tuy nhiên, một số bác sĩ nói rằng thỉnh thoảng dùng Botox Break sẽ giúp hiệu quả tốt hơn trong tương lai.

Bài viết liên quan: Bạn Có Thể Kéo Dài Hiệu Quả Botox & Filler Không?

Tôi Có Phải Là Ứng Viên Sáng Giá Để Sử Dụng Botox Không?

Giống như bất kỳ quy trình thẩm mỹ nào khác, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định để được điều trị bằng BOTOX. Tại Botox Toronto Rejuuv Medi Spa, chúng tôi coi bạn là một ứng viên lý tưởng để tiêm BOTOX nếu bạn:

 • Đủ 18 tuổi trở lên;
 • Không mang thai hoặc cho con bú tại thời điểm điều trị;
 • Không bị dị ứng với BOTOX.

Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ ước tính rằng có 57% tất cả bệnh nhân sử dụng BOTOX và Dysport ở độ tuổi từ 40 đến 54. Trong đó, 23% người từ 55 tuổi trở lên, trong khi những người từ 30 đến 39 tuổi là 18%. Tuy nhiên, chỉ 1% trong số những bệnh nhân này ở độ tuổi từ 20-29.

Không phải tất cả những người ở độ tuổi hai mươi đều được lợi từ BOTOX, nhưng một số người có thể tìm thấy giá trị trong khả năng ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn và các vết chân chim trên da mặt. Việc tiêm sớm cũng có thể giúp giảm tần suất tiêm cần thiết sau này.

TRƯỚC VÀ SAU

Previous slide
Next slide