CHẤT CHÍCH LÀM ĐẦY DA TORONTO

Cơ sở điều trị của chúng tôi có nhiều loại Chất Chích Làm Đầy Da, chúng tôi không ưu tiên một thương hiệu cụ thể nào hơn một thương hiệu khác. Chuyên viên tiêm có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chọn chất làm đầy da thích hợp nhất phù hợp với các đặc điểm/cấu trúc khuôn mặt cụ thể của bạn để đạt được kết quả mong muốn. Không có hai khuôn mặt nào giống nhau và phương pháp điều trị của mọi người được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ để có được một kết quả đẹp và tự nhiên.

Chất Chích Làm Đầy Da của chúng tôi được cung cấp tại các khu vực Toronto, MarkhamNorth York.

REJUUV

CHẤT CHÍCH LÀM ĐẦY DA LÀ GÌ?

Axit Hyaluronic (HA), được biết đến rộng rãi là “chất làm đầy”, một phân tử đường được cơ thể chúng ta sản xuất tự nhiên và giúp liên kết nước với collagen. Một phân tử Axit Hyaluronic có thể giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó dưới dạng độ ẩm. Khi chúng ta già đi, chúng ta bắt đầu mất dần collagen và elastin, khiến một loạt các Axit Hyaluronic liên tục bị suy giảm. Nhiều chất làm đầy da HA có thể được tiêm dưới da để làm phẳng ngay lập tức các đường nhăn, nếp nhăn sâu, cải thiện thể tích và phục hồi vẻ trẻ trung, săn chắc, và trẻ hóa cho da.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHẤT CHÍCH LÀM ĐẦY DA

Sau đây là danh sách các câu hỏi thường gặp về chất làm đầy da từ các bệnh nhân tại văn phòng của chúng tôi. Nếu bạn có câu hỏi, nhận xét hoặc các mối quan tâm nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chất làm đầy da của chúng tôi được cung cấp tại các khu vực Markham, Yorkville và North York.

CHẤT CHÍCH LÀM ĐẦY DA HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Chất Chích Làm Đầy Da Toronto hoạt động bằng cách tăng cường cung cấp Axit Hyaluronic cho da, chất chích làm đầy da phục hồi và thêm thể tích cho da, ngay lập tức làm giảm sự xuất hiện của các đường chân chim và nếp nhăn, đồng thời mang lại vẻ mềm mại tự nhiên cho da. Chất chích làm đầy da là một loại gel tiêm mềm bao gồm Axit Hyaluronic cân bằng, không có nguồn gốc từ động vật.

BẠN MONG ĐỢI ĐIỀU GÌ?

 • Cuộc hẹn của bạn với chuyên gia về tiêm chất chích làm đầy da của chúng tôi tại Toronto, Markham và North York sẽ mất khoảng 30 phút với kết quả tức thì.

 • Hầu hết các chất chích làm đầy da HA đều kết hợp với lidocain để giúp giảm thiểu cơn đau.

 • Sau khi tiêm, một số vết đỏ nhẹ, bầm tím và sưng tấy là bình thường và sẽ giảm dần sau vài ngày đến một tuần sau khi điều trị. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn loại bỏ vết thâm nhanh hơn bằng cách sử dụng máy laser đặc biệt của chúng tôi.

 • Kết quả có thể kéo dài trong khoảng từ 6 tháng – 2 năm trở lên

CHỈ ĐỊNH CỦA BÁC SĨ

 • Tránh đặt lịch chăm sóc hoặc mát-xa da mặt cho đến hai tuần sau khi điều trị;

 • Chườm túi đá ba đến bốn lần một ngày để giúp giảm sưng;

 • Cố gắng hạn chế nằm sấp khi ngủ sau khi điều trị.

Chất Làm Đầy Da Chứa Những Thành Phần Gì?

Các chất phổ biến nhất trong chất chích làm đầy da Toronto Medi Spa được làm từ một loại gel mềm bao gồm Axit Hyaluronic không có nguồn gốc từ động vật. Axit Hyaluronic là một phân tử đường tự nhiên xuất hiện trong cơ thể con người và được tìm thấy trong da của chúng ta. Nó giúp hydrat hóa và thêm thể tích cho da. Nó tự nhiên bị phá vỡ bởi chính cơ thể của chúng ta. Chất chích làm đầy da chứa Axit Hyaluronic bao gồm Restylane, Juvederm, Voluma và Belotero.

Những Lợi Ích Của Chất Làm Đầy Da?

Chất làm đầy da có thể được sử dụng để phục hồi sự mất thể tích da, làm phẳng các nếp nhăn và nếp chân chim, đồng thời cải thiện các đường nét để đạt được kết quả tự nhiên mà không làm thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt.

Hiệu Quả Của Chất Chích Làm Đầy Da Kéo Dài Trong Bao Lâu?

Chất chích làm đầy da tại Spa Medi Markham, North York và Toronto kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào một số yếu tố bao gồm tuổi tác của bệnh nhân, khu vực da được điều trị, loại chất làm đầy được sử dụng, số lượng chất làm đầy được sử dụng và lối sống của mỗi người.

Có Thể Kết Hợp Các Chất Chích Làm Đầy Da Toronto, Markham và North York Với Các Liệu Pháp Khác Không?

Không có gì lạ khi sử dụng Botox kết hợp với Chất Chích Làm Đầy Da như Juvederm. Mọi người gọi các phương pháp điều trị kết hợp này là “căng da mặt bằng chất lỏng”.

Tác Dụng Phụ Khi Sử Dụng Chất Chích Làm Đầy Da

Các phản ứng phổ biến nhất là đỏ, sưng, bầm tím, ngứa và đau. Chúng thường nhẹ và tự khỏi trong vòng 1-7 ngày đối với hầu hết bệnh nhân. Các tác dụng phụ khác là rất hiếm.

CHẤT LÀM ĐẦY DA DÀNH CHO NAM GIỚI

Filler và Botox không chỉ dành cho bệnh nhân nữ. Mọi người đều muốn trông trẻ hơn, khỏe mạnh hơn và tự tin nhất có thể.

Bệnh nhân nam tìm kiếm phương pháp điều trị tạo đường nét không phẫu thuật đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua. Các quy trình thẩm mỹ được thực hiện trong thẩm mỹ nam và nữ thường giống nhau, tuy nhiên cách tiếp cận, mục tiêu và kỹ thuật thường khác nhau. Hầu hết các bệnh nhân nam đều tìm kiếm vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ, và khuôn mặt rõ nét hơn.

Các phương pháp điều trị được nam bệnh nhân yêu cầu nhiều nhất là độn cằm, gọt hàm, tạo rãnh nước mắt và tiêm chất làm đầy cơ thể.

Chất Chích Làm Đầy Da của chúng tôi được cung cấp tại các khu vực Toronto, MarkhamNorth York.

CHẤT LÀM ĐẦY CƠ THỂ

Bạn có biết rằng bạn có thể nâng ngực, nâng cơ bụng, cánh tay và mông của mình mà không cần phẫu thuật không? Axit hyaluronic (HA), được biết đến rộng rãi là “chất làm đầy” là một phân tử đường được cơ thể chúng ta sản xuất một cách tự nhiên và giúp liên kết nước với collagen. Một phân tử Axit Hyaluronic có thể giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó dưới dạng độ ẩm. Không có hai cơ thể nào giống nhau, tại Rejuuv Medi Spa, chúng tôi điều chỉnh các liệu pháp điều trị phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và cam kết mang lại kết quả đẹp và tự nhiên.

Các khu vực điều trị:

 • Cơ bụng
 • Cánh tay
 • Ngực
 • Mông

Chất Chích Làm Đầy Da của chúng tôi được cung cấp tại các khu vực TorontoMarkham và North York.

TRƯỚC VÀ SAU

Previous slide
Next slide