Spa Y Tế Toronto

Đội ngũ nhân viên thân thiện tại Spa Y Tế Rejuuv hoan nghênh các cuộc gọi đến và mong được phục vụ bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật của chúng tôi, hoặc nếu bạn muốn đặt lịch hẹn tư vấn, vui lòng gọi đến văn phòng của chúng tôi theo số (905) 695-6956.

Bạn cũng có thể yêu cầu một cuộc hẹn trực tuyến. Chúng tôi mong được gặp bạn tại một trong ba địa điểm thuận tiện của chúng tôi tại Markham, North York và Yorkville.

Rejuuv là một trung tâm Spa y tế phục vụ cho cả nam và nữ ở Markham, North York và Yorkville. Chúng tôi cung cấp nhiều phương pháp điều trị chất lượng cao được thiết kế nhằm giúp bạn có được vẻ ngoài và cảm nhận tuyệt nhất.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, y tá và trợ lý y tế giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm tìm ra các kế hoạch điều trị phù hợp được cá nhân hóa cho nhu cầu của riêng bạn. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất tại các cơ sở hiện đại để giúp mang lại kết quả đúng mục tiêu và chính xác, giúp khôi phục sự tự tin của bạn.

 

Phương pháp tiếp cận tích hợp của Tiến sĩ Shawn kết hợp việc sử dụng các quy trình an toàn, không phẫu thuật để cải thiện và nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, đồng thời giải quyết được các yếu tố sức khoẻ khác, chẳng hạn như căng thẳng và mất ngủ, có thể góp phần vào các dấu hiệu lão hóa.

Đặt lịch tư vấn với Tiến sĩ Shawn ngay hôm nay và thực hiện bước đầu tiên để trở nên trẻ đẹp và tự tin hơn!